Giới thiệu

Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình cung cấp trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Mỹ Đình luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Mỹ Đình nói riêng và hệ thống đại lý ô tô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions). Đặc biệt, đại lý Ôtô Mỹ Đình dự kiến đóng góp cho các hoạt động từ thiện của Công ty D&C với chỉ tiêu 100.000.000 đồng/năm.

Đặc biệt, xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Mỹ Đình đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam và Honda Nhật Bản.

Danh mục xe hơi

  Thông tin liên hệ

  Honda Ô tô Mỹ Đình

  Số 2 Lê Đức Thọ, P.Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội - Số điện thoại : 0914296930

  Nhận báo giá xe cùng Ưu Đãi Tháng bằng cách cung cấp thông tin của bạn bên dưới đây để nhận

  Giảm giá bán, cùng ưu đãi
  Tặng bộ phụ kiện chính hãng cao cấp (Với xe mới)
  Hỗ trợ làm thủ tục mua xe trả góp miễn phí

  Xe nổi bật

   0914.296.930